Tổng quan từ A-Z về đồng hồ AEQ-200W đậm chất thể thao
Đồng Hồ

Tổng quan từ A-Z về đồng hồ AEQ-200W đậm chất thể thao

Đồng hồ Nhật Bản AEQ-200W đã từng tạo cảm giác trong số những người yêu thích đồng hồ. Sự kết hợp giữa màn hình hiển thị chuyển đổi cổ điển và kỹ thuật số mang tính thông tin hơn rất dễ chịu đối với nhiều người, và cho đến ngày nay, những người theo chủ nghĩa AEQ-200W đang phát hành mô hình đằng sau mô hình với loại màn hình này.

Đồng hồ Casio AEQ-200W với một chút gợi ý về thể thao.Tại sao tôi lại gọi họ là sốc? Nhìn vào họ: cơ thể với đặc tính “dòng” để bảo vệ kính, lõm trong chúng bezel và tất cả các gờ quen thuộc trên dây đeo – những gì không phải là jishok ? Tất nhiên, những người trong chủ đề này đều hiểu – trước mặt chúng tôi là một người mẫu từ bộ phận Casio Collection rẻ hơn, hoặc bây giờ nó được gọi là Youth. Vâng, việc thiếu “Bảo vệ” hoặc “Chống sốc” loại bỏ tất cả các câu hỏi.Khả năng chống sốc, như bạn đã hiểu, AEQ-200 không tỏa sáng. cơ thể vật chất và dây đeo – polyurethane, chất lượng là đồng nghiệp hơi kém G.

Nhưng điều này không có nghĩa là cơ thể không thể chịu được sự căng thẳng thậm chí tối thiểu – từ “chăn thả” bình thường trên các góc của đồng hồ được hầu như không sụp đổ. Đó là khuyến khích để tránh té ngã từ trên cao và tác động mạnh mẽ – đã là may mắn, các nhà sản xuất không đảm bảo hoạt động ổn định của các module trong các trường hợp như vậy.

Thiết kế và sự xuất hiện truyền cảm hứng cho sự tự tin. Việc quay số là rất kỹ thuật số – nếu không cho “xà ngang” ở trung tâm của màn hình, các cửa sổ điện tử sẽ chiếm 100% không gian. Nhưng một nơi hữu ích không đứng yên và mỗi milimet được bao gồm trong công việc. Mũi tên, mặc dù có, nhưng chúng bị mất trên nền của bảng điện tử.

Tôi thích yếu tố hình thức minh bạch của họ – họ sẽ không can thiệp vào việc đọc “hình”. Đánh dấu giờ nhỏ Nhật Bản có thể được tha thứ, bởi vì khả năng đọc của các thành phần tương tự trong trường hợp này đi vào nền, và tất cả sự quyến rũ nằm trong công việc của các cửa sổ kỹ thuật số.Các nút không được lõm vào cơ thể [như thường được thực hiện để ngăn ngừa tình cờ nhấn], vì vậy chúng được ép dễ dàng và thoải mái.

Nhưng đừng lo lắng, họ vẫn sẽ không báo chí một cách độc lập, ngay cả khi uốn cổ tay – gờ nhỏ ở hai bên đối phó với nhiệm vụ của họ.Kích thước của cơ thể [53,7 × 51,4 × 16,4 mm] phù hợp với Jishokov, nhưng trọng lượng rõ ràng là “thắng” AEQ – 54 gram. Có lẽ đối với một người khác biệt này không quá quan trọng, nhưng thực tế là trên mặt. Ở đây, các khoản tiết kiệm trên các vật liệu bị ảnh hưởng nhiều nhất – tất cả kim loại chỉ có vỏ mặt sau và các ốc vít. Nhựa clasp, chỉ có một “răng” thay vì hai răng.

Thành thật mà nói, tôi không biết nếu điều này sẽ ảnh hưởng đến độ tin cậy của cố định dây đeo, cá nhân tôi không gặp bất kỳ sự bất tiện nào.Với tất cả các cam kết nhựa, của 200 vẫn không giống như Trung Quốc giá rẻ, vì vậy họ có thể được an toàn gọi là một thay thế kiên quyết cho hàng giả với aliexpress. Nó là tốt hơn để có bản gốc không phải là jishokov hơn là một bản sao của jishoks, tôi tin rằng, mô hình này sẽ vẫn mạnh mẽ hơn và lắp ráp tốt hơn so với hầu hết các bản sao J.

Vì vậy, chúng tôi suôn sẻ tiếp cận các khả năng của AEQ-200. Như bạn đã nhận thấy, cửa sổ số trên đại diện cho một bản đồ thu nhỏ của thế giới. Những người đã quen thuộc với dòng AE-2100 và biết nó tương tự – cửa sổ chịu trách nhiệm hiển thị múi giờ mà thời gian thế giới được thiết lập. Cửa sổ tròn bên trái hiển thị thời gian chính xác cho một vùng cụ thể dưới dạng hiển thị con trỏ [giờ, phút, giây]. Màn hình hiển thị thời gian thế giới hoạt động ở mọi chế độ – rất thuận tiện khi sử dụng, ví dụ như bộ hẹn giờ hoặc cài đặt báo thức.

Chuyển đổi thành phố trực quan – chuyển sang chế độ thời gian thế giới bằng cách nhấn nút dưới cùng bên trái và sau đó chỉ cần cuộn đến thành phố mong muốn bằng nút dưới bên phải, trong khi trên bản đồ, múi giờ cần thiết sẽ được phân bổ mỗi lần.Chỉ báo thời gian và ngày hiện tại xảy ra đồng thời và trên một bảng điện tử ở cuối màn hình. Bạn không cần nhấn nút để hiển thị ngày trên màn hình, mọi thứ được lắp ráp và sắp xếp ở một nơi [giờ, phút, giây, ngày, tháng, ngày trong tuần] – tất cả không gian hữu ích [như tôi đã nói ở trên].

Đồng hồ là đồng hồ bấm giờ khá gọn gàng và chính xác – giới hạn đo lên đến 24 giờ với gia số 1/100 giây. Không phải vì không có gì tôi lần đầu tiên đề cập đến việc xem xét các môn thể thao – cho các hoạt động đơn giản nó sẽ đi xuống, và độ chính xác là tốt. Chế độ đo: thời gian trôi qua, thời gian theo phân đoạn và thời gian 1.2 địa điểm.Bộ hẹn giờ cũng trong 24 giờ, nhưng đã ở mức tăng 1/10 giây. Đếm có thể được thực hiện theo giây, cứ mỗi phút và theo giờ.

Tất cả các tùy chọn khác là tiêu chuẩn – năm báo động độc lập, tín hiệu hàng giờ, lịch tự động và độ chính xác của cơ chế trong vòng ± 30 giây. Rất hài lòng với sự hiện diện của ánh sáng LED, hoàn toàn chiếu sáng quay số vào ban đêm. Pin sẽ kéo dài năm năm với điều kiện 10 giây tiếng bíp và 1,5 giây đèn nền mỗi ngày. Một thời hạn chắc chắn, như đối với tôi. Khả năng chống nước là 100 mét – bạn không lặn với nước biển, nhưng các thủ tục nước thông thường không gây hại cho đồng hồ. Mặt đồng hồ được phủ bằng nhựa [acrylic] thủy tinh – bạn không thể tránh trầy xước, nhưng nó sẽ rất khó để phá vỡ một ly.

Post Comment