Top 5 chiếc đồng hồ đeo tay hot nhất thế giới
Đồng Hồ

Top 5 chiếc đồng hồ đeo tay hot nhất thế giới

Đồng hồ hiện giờ không chỉ là món phụ kiện đơn thuần tiêu dùng để xem giờ mà còn là một trong các món trang sức cực kỳ quý giá để bộc lộ phong cách thời trang và sang trọng của người đang với nó trên mình. Lịch sử 5 chiếc đồng hồ nức tiếng tốt nhất thế giới đã tạo ra các bước ngoặt lớn trong lịch sử ngành sản xuất đồng hồ.

Audemars Piguet Royal Oak

Audemars Piguet Royal Oak

Audemars Piguet Royal Oak với lịch sử thành lập trong khoảng các năm 1972 của thế kỉ trước, loại đồng hồ đeo tay này tập trung đông đảo những đặc điểm đẳng cấp mà ít người nghĩ rằng họ sẽ đạt được vào thời điểm Đó .

Đây cũng là 1 trong các chiếc đồng hồ trước hết trên thế giới được làm cho trong khoảng dòng thép ko gỉ, dây đeo tay đồng nhất nhưng lại không sở hữu mối hàn trong khoảng mặt 8 cạnh nổi trội . đặc trưng , những chi tiết trang hoàng thường cốt yếu phục vụ bạch kim hoặc vàng.

Cartier Tank

Cartier-Tank

Đây là 1 trong các kiểu đồng hồ thường hay bị kém chất lượng nhất toàn cầu bởi chúng tương đối thi thoảng và thường là nhãn hiệu đồng hồ độc quyền, xây dựng thương hiệu từ năm 1918. Lấy cảm hứng chính yếu là các dòng xe tăng đồ sộ trong cuộc thế chiến thứ nhất lúc nhìn trong khoảng trên cao xuống.

khi đầu mới ra mắt, dịch vụ chỉ cung cấp có số lượng hơi ít, chỉ khoảng 100 chiếc/ năm. hiện nay , việc với cái đồng hồ này cũng trở nên thuận tiện hơn vì đã sở hữu hàng chục phiên bản ra đời qua nhiều thập kỉ. Mặc dù vậy, Cartie Tank vẫn là mẫu đồng hồ được mê say phổ thông nhất.

Rolex Submariner

Rolex Submariner

Rolex Submariner hay còn được gọi sở hữu dòng tên thân mật khác là Sub, là 1 loại đồng hồ danh giá có mặt trên thị trường vào năm 1953. Tại Việt Nam, thương hiệu này chiếm khoảng 1/3 số lượng kiếm tìm. mặc dù sở hữu kiểu dáng không quá cầu kì nhưng Sub lại mang được vẻ hấp dẫ nhờ vẻ ngoài đơn giản , khỏe khoắn, ưa nhìn.

Sub luôn là một trong những mong muốn và niềm mong ước của những quý ông, được những nhân vật nức danh và diễn viên điện ảnh trên khắp thế giới dùng .

Swatch

Swatch_Swiss

Swatch là thương hiệu đồng hồ giá phải chăng , đáng tin cậy và được cung ứng hàng loạt trên khắp thế giới . Đây cũng là một trong những mẫu đồng hồ tiên tiến được cung cấp tại Thụy Điển.

Ulysse Nardin Freak

Ulysse Nardin Freak
xây dựng thương hiệu bí quyết đây hơn 15 năm, toàn cầu đã ngỡ ngàng có dòng đồng hồ có tên Ulysse Nardin Freak. mẫu đồng hồ này đã mở ra kỉ nguyên mới cho lĩnh vực đồng hồ có các mẫu mã cao cấp để khiến cho giảm những rủi ro từ những kiểu dáng cao cấp.

Post Comment