Top 5 đồng hồ thông minh Casio nổi bật nhất năm 2016
Đồng Hồ

Top 5 đồng hồ thông minh Casio nổi bật nhất năm 2016

Năm 2016 là một năm bùng nổ của hãng đồng hồ Casio khi cho ra đời hàng loạt mẫu đồng hồ đeo tay tích hợp với xu hướng công nghệ hiện đại mới nhất hiện nay. Hãy cùng khám phá top 5 đồng hồ thông minh Casio nổi trội nhất năm 2016

  1. EDIFICE EQB-600D: cái sản phẩm đồng hồ EDIFICE EQB kết nối có điện thoại thông mình đã làm nên tên tuổi cho đồng hồ CASIO EDIFICE. khoa học đương đại được đưa vào thiết kế đẳng cấp và năng động, EQB-600D nổi bật có ngoài mặt 3D hình quả địa cầu xoay tròn ấn tượng đi cùng chức năng World Time điều chỉnh thời kì tự động và khả năng tự đồng bộ cài đặt thời kì của đồng hồ có điện thoại sáng tạo bốn lần 1 ngày.

  1. EDIFICE EQB-700D: Tiếp bước sự thành công của EQB-600D, EDIFICE EQB-700D sử dụng mặt kính cong kép và mang vỏ mỏng chỉ 13,3 mm khiến toát lên vẻ sành điệu và đẳng cấp. kế bên những tính năng của thế hệ trước, EQB-700D còn được vật dụng tính năng Mobile Link ưng chuẩn Bluetooth® để điều chỉnh, khả năng hiển thị Dual Time đồng thời thời gian của 2 địa điểm và đặc trưng là tìm kiếm điện thoại bằng đồng hồ sở hữu chức năng Phone Finder ngay cả khi điện thoại đang ở chế độ lặng yên Silence.

Ca sĩ Tuấn Hưng hiện đang là đại sứ của CASIO EDIFICE tại Việt Nam

  1. SHEEN SHB-100: dòng đồng hồ SHEEN dành riêng cho phái đẹp mang sự hiện diện của SHB-100 luôn là sự chọn lọc số 1 cho những nữ giới hiện đại.Thiết kế đẳng cấp, cuốn hút cùng khả năng kết nối sở hữu điện thoại sáng tạo và những chức năng nhân tiện ích của dòng TIME RING, SHEEN SHB-100 là phụ kiện lý tưởng dành cho phụ nữ đương đại thường xuyên di chuyển. Đây cũng là cái đồng hồ SHEEN trước nhất với tính năng kết nối điện thoại thông mình.

  1. G-SHOCK MTG-G1000: G-SHOCK luôn là tâm điểm chọn lựa của các tình nhân đồng hồ và bắt mắt thời trang. Là sự pha trộn hoàn hảo của độ bền, sự tao nhã và công nghệ hiện đại. MTG-G1000 sử dụng vỏ thép inox cao cấp, tích hợp khoa học GPS định vị vệ tinh và sóng vô tuyến để tự động chỉnh giờ, tiêu dùng pin năng lượng mặt trời, chức năng ngủ đông tiết kiệm pin và thiết kế đặc biệt để chịu ảnh hưởng của ba lực: Lực rơi tự do, trọng lực ly tâm và lực rung. Sản phẩm như là minh chứng cho sự diễn đạt của độ bền vô địch chỉ sở hữu ở G-SHOCK.

  1. G-SHOCK GWN-Q1000: Nằm trong nhóm Master of G – GWN-Q1000 được bề ngoài để chống chịu mang sự hà khắc của môi trường biển, GWN-Q1000 được trang bị bốn cảm biến như: cảm biến áp suất khí quyển để dự đoán những thay đổi thời tiết gần tới; cảm biến nhiệt độ để phát hiện những đổi thay trong nhiệt độ nước và ko khí; la bàn số để xác định hướng gió và thủy triều. đặc thù, đây là loại đồng hồ kim G-SHOCK trước tiên được đồ vật cảm biến độ sâu. tuy nhiên còn sở hữu những chức năng nổi trội khác như Điều khiển bằng sóng vô tuyến (MULTIBAND 6); Đồ thị thủy triều và 2 đèn LED chiếu sáng cực mạnh.

>>> Khám phá tin tức đồng hồ đeo tay replica

Post Comment