Top 5 mẫu đồng hồ Casio Sheen thiết kế Elegant Crescent đính đá Swarovski®
Đồng Hồ

Top 5 mẫu đồng hồ Casio Sheen thiết kế Elegant Crescent đính đá Swarovski®

Top 5 mẫu đồng hồ Casio Sheen thiết kế Elegant Crescent mới nhất năm 2017 mới được ra mắt đang tạo lên sức hút trên toàn Châu Á ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tháng 9 năm 2017 – Công ty Casio Computer đã công bố việc bổ sung thêm dòng sản phẩm đồng hồ kim cương SHEEN dành cho phụ nữ dựa trên khái niệm “Elegant, Smart, Shining”. Mẫu SHE-3058 có thiết kế trang nhã được làm nổi bật bởi hình elip mềm của mặt trăng lưỡi liềm.

Giới thiệu đồng hồ SHE-3058 mẫu mới nhất

Các mô hình SHE-3058 có thiết kế mặt trăng lưỡi liềm ở trên cùng và dưới cùng của mép, và mặt số lõm vào ở vị trí 3 và 9 giờ. Thiết kế này gợi lên hình dáng thanh nhã của một hình elip để cho chiếc đồng hồ trông mềm mại và nữ tính. Các dấu hiệu chỉ mục được tô điểm với một mô hình rìa rút ra một hình bầu dục tinh tế xung quanh mặt cắt lõm vào mặt quay số.

Swarovski ® Crystals nổi bật trên đầu và dưới cùng của mép, và các chỉ số 3, 6 và 9 điểm trên mặt quay số. Thiết kế và vật liệu SHE-3058 thanh lịch nắm bắt sự sáng chói ban đầu lấy cảm hứng từ tên SHEEN.

Ba cuộn dây bên trong hiển thị ngày, ngày trong tuần và thời gian 24 giờ tương ứng. Với khả năng chống nước lên tới 50 mét, những chiếc đồng hồ này mang lại những chức năng thiết thực kết hợp với vẻ đẹp rực rỡ.

SHE-3058LTD-7A có một dải da thật chính hãng có thể thay thế bằng màu xanh hải quân sang trọng hoặc màu trắng sang trọng. Ban nhạc cài đặt bằng cách sử dụng một thanh xuân phát hành nhanh. Mô hình này cũng có trong một trường hợp đặc biệt với một ribbon.

Mô hình
Vật liệu ban nhạc
Màu mặt
SHE-3058SPG-4A
Kim loại
Hồng
SHE-3058SG-7A
Kim loại
Vàng / Trắng
SHE-3058D-7A
Kim loại
Hồng / trắng
SHE-3058PGL-5A
Da
nâu
SHE-3058LTD-7A
Da
Hồng / trắng

Thông số kỹ thuật:

Vật liệu vỏ case / bezel: thép không gỉ
Một chạm vào 3-kép Clasp
Solid Band
Băng thép không gỉ
Mạ vàng mạ hồng ngoại
Cốc nguyên chất
Ban nhạc mạ hồng vàng hồng
Khả năng chịu nước 50 mét
Tính thời gian thông thường
Analog: 3 tay (giờ, phút, giây), 3 số quay (ngày, ngày, 24 giờ)
Độ chính xác: ± 20 giây mỗi tháng
Khoảng Tuổi thọ pin: 3 năm trên SR920SW
Kích thước của case: 43 × 36 × 8.9mm
Tổng trọng lượng: 84g

Post Comment