Top đồng hồ G Shock ra mắt năm 2018
Đồng Hồ

Top đồng hồ G Shock ra mắt năm 2018

Đồng hồ G-Shock khó nhất là gì? Đó là một câu hỏi thường được hỏi nhưng rất khó trả lời dứt khoát. Theo định nghĩa tất cả đồng hồ G-Shock cực kỳ khó khăn và tất cả các mô hình đều được kiểm tra kỹ lưỡng bởi Casio R & D để chống va đập và chống nước 200 m. Tuy nhiên có một số mô hình G-Shock thường được xem là khó nhất, do ngoại thất cực kỳ chắc chắn hoặc các cấu trúc độc đáo. Chúng tôi đã giới hạn danh sách của mình cho các mô hình kỹ thuật số vì tính thực tiễn và giá trị của chúng.

G-Shock G-7900-3:

G-Shock G-7900 khó khăn nhất

G-7900-3 là lý tưởng cho những ai chỉ muốn có một chiếc đồng hồ chắc chắn, vô lý mà có thể mất rất nhiều sự lạm dụng. Đây là một phần của dòng sản phẩm G-RESCUE được thiết kế dành cho nhân viên cứu hộ. Các nút quá khổ và nút đèn nền phía trước cho phép hoạt động dễ dàng với găng tay. Điều đó cùng với màn hình LCD chống nhiệt độ thấp của nó làm cho nó một sự lựa chọn tốt cho mùa đông sử dụng. Các trường hợp đa chiều dày và ốc vít trước cung cấp cho G-7900-3 một cái nhìn cực kỳ chắc chắn, và màu xanh lá cây ô liu của mô hình này cho nó một vibe quân sự mà thêm vào sự dẻo dai. G-7900-3 cũng được trang bị đồ triều thủy triều và mặt trăng cho người sử dụng hàng hải.
Đồng hồ số của G-7900-3DR của Gốc Casio nam G-Shock Bởi Casio $ 67.31
Xếp hạng 4,5 trong số 5 của 75 người đánh giá trên Amazon.com
Mua ngay
G-Shock GX-56BB-1:

G-Shock GX-56 khó nhất

GX-56BB-1 trông giống như một chiếc G-Shock DW-5600 quá khổ và trong khi Casio không tuyên bố đây là chiếc G-Shock khó nhất, nhiều người tin rằng đó là. Nó được thiết kế đặc biệt để có một số tiền tối đa của hình phạt. GX-56BB-1 có một trong những trường hợp lớn nhất cho một G-Shock kỹ thuật số. Nó được xây dựng bằng urethane cứng ở bên ngoài với urethane mềm bên trong để bảo vệ các mô-đun từ các tác động. Đây cũng là một trong những chiếc đồng hồ số G-Shock duy nhất sử dụng Alpha Gel để chống lại cú sốc tối đa. Phiên bản Black Out cơ bản này thêm vào vẻ ngoài cứng cáp với vỏ ngoài màu đen, các nút màu đen và màn hình LCD ngược ngược. Một mô hình phổ biến đáng ngạc nhiên, GX-56 là như cứng rắn như nó trông.

GX-56BB-1 trên Amazon
G-Shock GD-400-1:

G-Shock cứng nhất GD-400-1

Trong khi trường hợp lớn của GD-400-1 không dày đặc như G-7900 hoặc GX-56, nó là một trong những mô hình G-Shock duy nhất có tiêu chuẩn với bộ phận bảo vệ mặt tiền “bull bar”. Thanh bull này là đáng chú ý dày hơn những gì nhìn thấy trên các mô hình DW-5600 và nó cho thấy một sự xuất hiện rất khó khăn. Được thiết kế dành cho người trượt ván và vận động viên cực đoan, GD-400-1 có vẻ giống như đội SWAT sẽ mặc.
G-Shock GD400-1CR Đĩa thể thao Đen của đàn ông Bởi Casio $ 66.63 $ 130.00
Xếp hạng 4,5 trên 5 của 152 nhận xét trên Amazon.com
Mua ngay
G-Shock GW-9400-1 Rangeman:

G-Shock Toughest nhất GW-9400-1 Rangeman Survival Watch

GW-9400-1 Rangeman đã kết hợp tính chống bùn của Mudman thành một mô hình được trang bị cảm biến ba lần, đó là một trong những chiếc G-Shocks tiên tiến nhất. Với vỏ ngoài khỏe khoắn và cấu trúc nút được bảo vệ, Rangeman được thiết kế với điều kiện khắc nghiệt và độ dẻo dai tối đa trong tâm trí. Là một mô hình cao cấp, Rangeman có một người giữ dây đai bằng thép không gỉ, sẽ lâu hơn một loại nhựa. Rangeman cũng có bộ não với các tính năng ngoài trời hữu ích như Triple Sensor (đo độ cao / áp kế, la bàn, nhiệt kế) và dữ liệu về mặt trời mọc / hoàng hôn. Những người muốn Rangeman khó khăn nhất có thể nên nhìn vào một mô hình với một sợi carbon chèn ban nhạc .
Casio Men’s GW-9400-1CR Thạc sĩ của G Digital Quartz Black Solar Watch Bởi Casio $ 197,95
Xếp hạng 4,5 trên 5 trong số 1087 nhận xét trên Amazon.com
Mua ngay
G-Shock GWF-D1000B-1 Frogman:

G-Shock gồ ghề nhất GWF-D1000 Frogman

Rangeman nổi tiếng nhưng không phủ nhận rằng GWF-D1000B-1 Frogman là chiếc G-Shock kỹ thuật số hàng đầu. Một trong những chiếc đồng hồ G-Shock lớn nhất và mạnh mẽ nhất, GWF-D1000 có vỏ bên trong bằng thép không rỉ, vỏ chống trượt với lớp phủ DLC, tinh thể sapphire để chống xước tốt và dải chèn sợi cacbon. Frogman là G-Shock kỹ thuật số duy nhất hiện nay (không giới hạn) khác với GW-5000-1JF chỉ có ở Nhật Bản có vỏ bằng thép không gỉ có vỏ khóa bằng ren. Phiên bản mới nhất này còn có cảm biến độ sâu nước, la bàn, và nhiệt kế. Những người không cần cảm biến có thể muốn xem xét các thế hệ trước GWF-1000 ( amazon ), mặc dù nó thiếu một sợi thủy tinh sapphire và sợi carbon.

Post Comment