Từ hôm nay hãy gọi em là G Shock GA-110PC-1A dây 2 màu
Đồng Hồ

Từ hôm nay hãy gọi em là G Shock GA-110PC-1A dây 2 màu

Mới đây hãng Casio mới cho ra đời dòng sản phẩm đồng hồ G Shock GA-110PC-1A dây 2 màu cao cấp màu sắc lạ mắt thời trang

G-SHOCK là thương hiệu đồng hồ không ngừng tìm kiếm những biện pháp mới để kết hợp các biểu tượng văn hóa thế giới vào những thiết kế cuốn hút và sáng tạo. Các mẫu mới này lấy cảm hứng từ khung cảnh của buổi trình diễn nhạc dance có tác động đến nền âm nhạc của những năm 90, do đó ảnh hưởng đến các xu hướng nhạc techno và house club của ngày nay.

Các mẫu này được thiết kế với họa tiết màu sáng bóng với hình ảnh của đèn laser, gậy phát sáng và các nguồn sáng khác được sử dụng rộng rãi tại các sự kiện cũng như buổi tiệc quy mô lớn, ở đó tiếng nhạc dance phát ra hòa vào màn đêm.

Bắt đầu từ màu đen cơ bản, các mẫu này sử dụng màu xanh lam nhạt cho các phần bên trong của dây đeo đúc hai màu cũng như các mặt đồng hồ và chữ. Các điểm nhấn màu hồng nhạt cũng xuất hiện trên mặt đồng hồ của mỗi mẫu, tạo ra ảo giác về ánh sáng rực rỡ trong màn đêm.

Các mẫu cơ bản là GAS-100 có vỏ lớn, đời thường và trang nhã, GA-110 kim số có vỏ lớn và GA-700 có thiết kế mạnh mẽ và được tạo điểm nhấn bằng nút bấm phía trước.

Dòng máy 2 lớp màu neon-accent cho tháng Chín, bộ sưu tập Pearl Blue của PC. Loạt năm bộ này có vòng quay số bằng màu nâu đỏ, tay, và các dải bên trong được lấy cảm hứng từ nhạc house và techno và ánh đèn đầy màu sắc của những bữa tiệc sang trọng vào những năm 90. Các đồng hồ cũng có màn hình hiển thị màu đen đảo ngược và một màu hồng nhạt tinh tế hoặc tím trên khuôn mặt của họ mà đại diện cho ánh sáng giao với bóng tối. Ba trong số những chiếc đồng hồ này là những mẫu lớn và hai mẫu có kích cỡ trung bình, với ba mô hình Tough Solar / Multi-Band 6.

Bộ sưu tập bao gồm GA-110PC-1AJF (trên cùng bên trái), GA-700PC-1AJF (trên cùng giữa), GAW-100PC-1AJF (trên cùng bên phải), AWG-M100SPC-1AJF (dưới cùng bên trái) và GW-M5610PC-1JF (góc phải ở phía dưới). Hiện tại, không rõ những mẫu nào sẽ có bản phát hành quốc tế bên ngoài Nhật Bản nhưng chúng tôi ít nhất cũng đoán được GA-110PC-1A và GA-700PC-1A.

Thông số kỹ thuật

Vật liệu vỏ / gờ: Nhựa
Dây đeo bằng nhựa
Chống từ
Chống va đập
Mặt kính khoáng
Chống nước ở độ sâu 200 mét
Đèn LED
Công tắc đèn tự động, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), phát sáng sau
Giờ thế giới
29 múi giờ (48 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, chuyển đổi Giờ địa phương/Giờ thế giới
Đồng hồ bấm giờ 1/1000 giây
Khả năng đo: 99:59’59.999”
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, thời gian vòng chạy, ngắt giờ
Khác: Tốc độ (0 đến 1998 đơn vị / giờ), Nhập khoảng cách (0,0 đến 99,9)
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây
Khoảng đếm ngược: 24 giờ
Khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 phút đến 24 giờ (khoảng tăng 1 phút và khoảng tăng 1 giờ)
Khác: Tự động lặp lại
5 chế độ báo thức hàng ngày (với 1 chế độ báo lặp)
Tín hiệu thời gian hàng giờ
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Định dạng giờ 12/24
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 2 kim (giờ, phút (kim di chuyển 20 giây một lần)), 1 mặt số (tốc độ)
Đồng hồ số: Giờ, phút, giây, chiều, tháng, ngày, thứ
Độ chính xác: ±15 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 2 năm với pin CR1220
Kích thước vỏ : 55×51,2×16,9mm
Tổng trọng lượng : 72g

Post Comment