Vén màn bí ẩn cực sốc từ dòng đồng hồ G Shock GMW-B5000
Đồng Hồ

Vén màn bí ẩn cực sốc từ dòng đồng hồ G Shock GMW-B5000

G-SHOCK đã giới thiệu một sự đổi mới chức năng tiên phong sau khi đổi mới. Các chức năng này bao gồm các chức năng ánh sáng để tăng cường khả năng hiển thị của mặt đồng hồ, hoạt động của bảng điều khiển năng lượng mặt trời mạnh mẽ của nhiều chức năng, tiếp nhận sóng vô tuyến chuẩn thời gian cho việc chấm công chính xác và truyền thông Bluetooth ®
Vô số thách thức chúng ta phải đối mặt trong sứ mệnh tiến hóa chức năng của chúng ta đã được khắc phục. 
GMW-B5000 mới đại diện cho đỉnh cao của các giải pháp của G-SHOCK.

Bố cục LSI

Vị trí lắp đặt ăng ten sóng vô tuyến thời gian chuẩn được tính toán để đảm bảo độ nhạy tiếp nhận radio ổn định bên trong vỏ kim loại đầy đủ. Theo cách này và các cách khác, thiết kế LSI chính xác cao đã giải quyết được các vấn đề liên quan đến ngoại thất kim loại và đa chức năng.

 • Mô-đun thiết kế chuyên dụng

  Chúng tôi đã tận dụng công nghệ lắp đặt mật độ cao, thu nhỏ và tiết kiệm năng lượng độc quyền của chúng tôi để cài đặt nhiều chức năng mà không làm tăng kích thước của đồng hồ. Sự phát triển chức năng sáng tạo này đã bao gồm những thành tựu như cài đặt đồng thời các thông tin liên lạc Bluetooth® và bộ đếm thời gian chạy bằng năng lượng mặt trời được điều khiển bằng radio.

  Bluetooth ® + Điều khiển bằng năng lượng mặt trời, điều khiển bằng năng lượng mặt trời

  Thời gian hiệu chỉnh được thực hiện bởi truyền thông Bluetooth ® hoặc sóng vô tuyến thời gian chuẩn (Multi Band 6), tùy thuộc vào hoàn cảnh. Việc tiếp nhận múi giờ gần nhất và thông tin Thời gian Tiết kiệm Ánh sáng ban ngày đảm bảo rằng thời gian chính xác được hiển thị mọi lúc.

  Đèn nền LED tự động hoàn toàn (Super Illuminator)

  Đèn nền LED chiếu sáng màn hình LCD với ánh sáng có độ sáng cao. Nó phát hiện ánh sáng xung quanh trong môi trường xung quanh một cách tự động, và bật lên với độ nghiêng của cổ tay trong bóng tối. Các tính năng mới như mờ dần vào / ra và ánh sáng trắng / cam thêm tính linh hoạt hơn nữa.

  Màn hình LCD STN

  Màn hình LCD STN đã thay thế màn hình LCD TN thông thường để tận dụng độ tương phản cao hơn và góc nhìn rộng hơn. Khuôn mặt, bao gồm cả logo và chức năng hiển thị, được hoàn thành trong một thiết kế phản ánh cách bố trí của mô hình đầu tiên.

  Phim panel năng lượng mặt trời

  Vật liệu được sử dụng cho bảng điều khiển năng lượng mặt trời đã được thay đổi từ thủy tinh thành phim được xử lý dễ dàng. Khẩu độ được mở ở trung tâm của bảng điều khiển để ngăn chặn phản xạ ánh sáng bên ngoài và cải thiện khả năng hiển thị của màn hình LCD.

  Hiển thị khía cạnh

  Tỷ lệ màn hình khoảng 16:10 của LCD tiếp cận góc nhìn của con người. Được thông qua theo đuổi tầm nhìn rõ ràng, tỷ lệ này đã được chuyển từ mô hình này sang mô hình khác vì nguồn gốc được hưởng lợi từ sự gần gũi với tỷ lệ vàng, được coi là đại diện cho tỷ lệ đẹp nhất trong tự nhiên.

  – Điều chỉnh thời gian tự động (4 lần / ngày)
  – Cài đặt thành phố Thời gian Thế giới

  Hơn 300 thành phố được đặt trước làm điểm gốc.

  – Thời gian và địa điểm

  Dập thời gian / vị trí hiện tại trên bản đồ trong ứng dụng bằng thao tác nút xem.

  – Nhắc nhở

  Thông báo bằng cách xem ngày theo lịch. 
  Màn hình nhấp nháy và tiêu đề + thay đổi màu phát quang khi được chiếu sáng.

  – Cài đặt đồng hồ dễ dàng

  Trang chủ Thời gian / Giờ thế giới chuyển đổi hiển thị • Cài đặt hẹn giờ / báo thức hàng ngày • Cài đặt lịch cục bộ (ngày trong tuần bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nga; chuyển đổi hiển thị tháng / ngày)

Post Comment