Vén màn sự thật về đồng hồ nữ dây da Hàn Quốc tại Việt Nam
Đồng Hồ

Vén màn sự thật về đồng hồ nữ dây da Hàn Quốc tại Việt Nam

Đồng hồ nữ dây da Hàn Quốc cao cấp tại Việt Nam hiện nay theo thống kê có đến 90% những mẫu đồng hồ đều là hàng fake vậy lựa chọn mua đồng hồ đeo tay như thế nào.

Dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay nữ hiện nay của Hàn Quốc đang là cơn sốt của giới trẻ Việt Nam trong thời gian gần đây. Sản phẩm thu hút khách hàng không chỉ bởi thiết kế mẫu mã đẹp mà chất lượng cũng như giá thành khá hợp lí chính vì thế khi gia nhập vào thị trường Việt Nam luôn được sự đón nhận nhiệt tình.

Mẫu đồng hồ đeo tay nữ tính được sao Hàn yêu thích

Hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái vào thị trường Việt Nam thông qua những lái buôn đặt hàng từ Trung Quốc. Sau đó cho vận chuyển bằng đường tàu, đường bộ hoặc đường hàng không mà phải đóng bất cứ loại thuế hay thông qua sự kiểm tra của cơ quan chức năng nào.

Sau khi hàng được chuyển vào thì các lái buôn sẽ phân phối cho các đại lý chuyên cung cấp hàng nhái, hàng giả và phân phối cho nhiều cửa hàng. Nếu chúng ta chưa có nhiều kiến thức hay ham giá rẻ thì khả năng mua nhầm hàng giả là rất cao.

Mẫu đồng hồ đeo tay nữ tính của Hàn Quốc

Tuy nhiên, sự thật về đồng hồ đeo tay nữ Hàn Quốc tại Việt Nam hiện nay thì chúng ta phải nên xem lại. Bởi vì là dòng sản phẩm đang được nhiều người chọn mua nên tình trạng xuất hiện hàng nhái, hàng giả ngày càng nhiều hơn làm cho khách hàng có phần bâng khuâng trong việc lựa chọn hàng chính hãng.

Chính vì thế khi lựa chọn mua sản phẩm chúng ta nên chọn những cửa hàng hay đại lý uy tín để tìm mua sản phẩm. Bởi vì nếu mua nhầm hàng nhái, hàng giả thì chúng ta vừa mất tiền oan lại có thể nguy hiểm vì những chất liệu sử dụng để sản xuất hàng nhái thường rất độc hại.

Cụ thể sự độc hại khi mua sản phẩm đồng hồ đeo tay nữ không chính hãng như sau:

  • Đồng hồ đeo tay nữ thời trang hàng nhái thường được sử dụng những dòng chất liệu độc hại như kim loại và nhựa hỗn hợp. Đây là những dòng chất liệu chứa nhiều chất vô cùng độc như asen, chì,…
  • Ngoài ra, còn những chất liệu da giả khác có thể làm kích ứng da của chúng ta và có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe vô cùng nguy hiểm.

Lưu ý khi chọn mua sản phẩm đồng hồ đeo tay nữ Hàn Quốc chính hãng như sau:

  • Chọn mua hàng ở những cửa hàng đại lý của thương hiệu, có kèm theo phiếu bảo hành của thương hiệu có tem dán đầy đủ của thương hiệu lên sản phẩm đồng hồ.
  • Tuyệt đối không nên ham mua hàng giá rẻ, khuyến mãi hay chọn mua hàng xách tay khi chưa biết rõ thông tin về sản phẩm.
  • Sản phẩm phải có tem chống hàng giả chính hãng.
  • Thông tin của sản phẩm đồng hồ đeo tay phải được ghi chi tiết rõ ràng.

Post Comment