Vì sao đồng hồ Casio MTP-E149D-2BV lôi cuốn phái mạnh
Đồng Hồ

Vì sao đồng hồ Casio MTP-E149D-2BV lôi cuốn phái mạnh

Khi nói tới việc làm sao để có thể lựa chọn ra được một chiếc đồng hồ ưng ý thì bạn không thể không tìm hiểu đến sản phẩm đồng hồ MTP-E149-2BV. Đây là chiếc đồng hồ đảm bảo mang đến cho bạn sự thỏa mãn kể cả về mặt thẩm mỹ cũng như trong việc kết hợp gu thời trang của mình.

Chiếc đồng hồ mang nhãn hiệu MTP-E149-2BV được giới trẻ và giới yêu chuộng đồng hồ biết đến với sự thiết kế tinh xảo, đẹp mắt. Được thiết kế với bề mặt là màu xanh Pháp – một tông màu góp phần mang lại sự khỏe khoắn và lịch thiệp dành cho cánh mày râu.

Bên cạnh những thiết kế về màu sắc, chiếc đồng hồ này được biết đến với các tính năng có tìm được ở những dòng sản phẩm đồng hồ khác như khả năng chống nước được ở  độ sâu 50 mét. Thông thường, những hoạt động như bơi lội, những hoạt động liên quan đến tiếp xúc với nước thì thường làm cho những chiếc đồng hồ khác ngập nước, tụ đọng nước bên trong và đặc biệt là ảnh hưởng lớn đến tính chính xác của đồng hồ.

Sự việc này đem lại không ít phiền toái cho các cánh mày râu trong việc đi tìm địa điểm để sửa cũng như thời gian chờ sửa chữa, chưa kể sự hiếm hoi về linh kiện để thay thế. Nhưng ở chiếc đồng hồ MTP- E149-2BV này lại khác, với khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét thì giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin thể hiện khả năng bơi lội cũng như thoải mái những hoạt động tiếp xúc với nước mà không phải lo âu, phiền toái nữa rồi.

Về đặc điểm kỹ thuật, chiếc đồng hồ này được thiết kế với vật liệu vỏ ion, màu sắc sang trọng, bắt mắt. Đồng thời chốt gập 3 ch với một lần bấm đảm bảo thuận tiện cho bạn khi sử dụng tháo hoặc đeo vào.Ở những dòng đồng hồ khác thì các cánh mày râu của chúng ta thường gặp  phải một số điều phiền toái tiếp theo là sự bạc màu, thay đổi màu theo thời gian của dây đeo. Nhưng ở sản phẩm này của chúng tôi, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về điều đó.  Dây đeo được thiết kế bằng thép không gỉ, đảm đảm giữ nguyên màu sắc theo thời gian cùng với sự lịch lãm của bạn.

Chiếc đồng hồ này được thiết kế theo Style vừa truyền thống vừa hiện đại. Màu sắc hiện đại,tính tế. truyền thống với 3 kim(giờ, phút,giây) với độ chính xác tương đối cao, ở mức sấp xỉ : ±20 giây một tháng.

Tiếp theo là vấn đề liên quan đến tuổi thọ của pin. nhiều hãng đồng hồ thường có tuổi thọ không cao, cũng không thể hiện được sự chính xác về thời gian đôi lúc gây phiền toái cho bạn trong vấn đề xem giờ, nhiều khi pin kém dẫn đến việc báo giờ không chính xác. Nhưng ở chiếc đồn hồ này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tuổi thọ của nó lên đến 3 năm với pin SR621SW.

Bạn đã tìm được nhiều chiếc đồng hồ, tuy nhiên lại cho nhiều lướng lự? Lưỡng lự ở việc thiết kế tuy đẹo nhưng trọng lượng lại khá nặng, hoặc thiết kế gọn nhẹ nhưng màu sắc lại không bắt mắt, nên thường chọn được những chiếc đồng hồ không mấy là hài lòng. Một tin vui dành cho bạn là bạn có thể thoải mái, thỏa mãn về cả hai đặc điểm này khi đến với và lựa chọn chiếc đồng hồ  MTP- E149-2BV. Chếc đồng hồ này đảm bảo cho bạn cả về mặt thẩm mĩ lẫn cấu trúc gọn nhẹ vì chiếc đồng hồ này chỉ với lích thước vỏ là : 47×40×9,5mm và tổng trọng lượng : 107g.

Một chiếc đồng hồ được thiết kế sang trọng, tinh tế, nhỏ gọn , màu sắc lại dễ phối màu, đây có phải là một chiếc đồng hồ mà bạn đang tìm hiếm bấy lâu? Hãy đến với Timemart để có thể được tư vấn thêm và rinh ngay chiếc đồng hồ này về cho mình nào.

 

 

 

Post Comment