Vì sao đồng hồ hiệu xa xỉ thường có giá trên trời
Đồng Hồ

Vì sao đồng hồ hiệu xa xỉ thường có giá trên trời

chế tạo bằng tay chân, linh kiện cao cấp, độ chính xác,… là các điều làm cho đồng hồ hiệu xa xỉ đến trong khoảng những nhãn hàng Thụy Sỹ rất đắt tiền và luôn là niềm khao khác của rất nhiều quý ông, quý bà sang trong hiệu nay. mặc dù đa dạng mẫu đồng hồ xa xỉ còn đắt hơn cả 1 dòng xe hơi.

vì sao ĐỒNG HỒ HIỆU XA XỈ THƯỜNG có GIÁ “TRÊN TRỜI”?

dong ho hieu xa xi bĐồng hồ chính hãng xa xỉ luôn sở hữu mức giá hàng trăm tới hàng tỉ đồng

nếu như bạn là 1 người ham mê đồng hồ, thường hay theo dõi các tin tức về đồng hồ xa xỉ từ những thương hiệu dành cho giới thượng lưu, kiên cố bạn phải giật thột vì giá thành bỏ ra để sở hữu món phụ kiện “bé xíu” này. một tỉ dụ đơn giản như Rolex, mẫu đồng hồ phải chăng nhất của nhãn hàng xa xỉ này cũng sở hữu giá lên đến 5.000 USD (khoảng 100 triệu đồng).

Vậy với bao giờ bạn tự đặt ra nghi vấn, tại sao các dòng đồng hồ hiệu lại sở hữu tầm giá thượng vàng, hạ cám như vậy không? trong khi 1 số nhãn hàng như Casio thì vài trăm ngàn đồng cũng có 1 loại đồng hồ, thì các thương hiệu đồng hồ Đó lại với giá thành của một một chiếc xe hơi? Dưới đây là một đôi lý do.

tri thức hay dành cho bạn!

các loại ĐỒNG HỒ HIỆU RẤT KHÓ cung ứng

❖ Việc phác thảo cơ chế hoạt động của 1 mẫu đồng hồ là một trong những phát minh phức tạp bậc nhất của lịch sử nhân dòng chẳng hề làm việc càng ngày càng ngày 2. bắt đầu sở hữu việc chọn lựa mẫu máy cho chiêc đồng hồ, các người thợ đồng hồ sẽ làm cho việc sao cho hệ thống bên trong phải vừa khiến cho việc hiệu quả, trong khoảng thời gian dài, vừa phải đảm bảo được tính thẩm mỹ của bề ngoài đồng hồ.

dong ho hieu xa xiBản phát thảo 1 mô phỏng đồng hồ xa xỉ

❖ hiện giờ, những chuyên gia cơ khí của các nhãn hàng đồng hồ xa xỉ tiêu dùng các phần mềm chuyên dụng để “dựng” mô phỏng sản phẩm trong quá trình vững mạnh. 1 số mô hình đồng hồ có hệ thống phức tạp, thí dụ như them chức năng bấm giây, tính toán tuần trăng hay tiêu dùng các bộ truyền động phức tạp đại khái như Tourbillon chẳn hạn, thì thời kỳ phát thảo đồng hồ sẽ diễn ra trong vài tháng thậm chí là vài năm.

dong ho hieu xa xi dnhững phòng ban đồng hồ xa xỉ được khiến hoàn toàn bằng tay

❖ Việc phát thảo chỉ là giai đoạn bắt đầu. Kế đến là việc chế tạo, mỗi mẫu đồng hồ xa xỉ, mang bắt buộc kỹ thuật cao sẽ cần vài ngày tới vài tháng để lắp đặt. Trong Đó, với các quá trình tách biệt như xử lý chất liệu và nguyên liệu cần mang sự kĩ càng của các nghệ nhân. đặc thù, các chiếc đồng hồ đắt tiền thì toàn bộ làm cho bằng tay ở các giai đoạn.

❖ các nghệ nhân sẽ dành hàng chục, hàng trăm giờ đồng hồ thao tác mang các bánh răng, các hệ thống máy đồng hồ qua những các “panh siêu nhỏ” và mẫu kính lúp gắn trên mắt của họ. Chỉ cần một cú lệch tay là công sức làm cho việc như đổ sông đổ bể.

những LINH KIỆN để đáp ứng ĐỒNG HỒ HIỆU không phải tốt

❖ các cái đồng hồ hiệu thường được khiến bằng những vật liệu hay linh kiện cực kỳ cao cấp, phần lớn những linh kiện Đó đều nguyên nhân trong khoảng Thụy Sỹ. một số dòng đồng hồ xa xỉ còn được làm cho trong khoảng các vật liệu bản không tưởng như xoàn, bụi mặt trăng, Platinium,…

dong ho hieu xa xi cua tong thong obamaPhiên bản đồng hồ Jorg Gray rất nổi tiếng của tổng thống Obama

Ví dụ: chiếc đồng hồ Jorg Gray nức danh của vị tổng thống Obama, thì Movement được nhập cảng từ Thụy Sỹ và các linh kiện khác cũng căn do từ nơi đây. Chính điều này làm các người không thông hiểu về đồng hồ là bao nhiêu cũng tạm an tâm về chất lượng.

Phải đẹp không nên bỏ qua các phiên bản đồng hồ xa xỉ này!

Đẳng cấp thương hiệu TẠO RA “TIỀN”

❖ các thương hiệu lâu đời đến từ Thụy Sỹ đã vài thế kỷ để kiến lập nhãn hàng, chiếm được chổ đứng trong thị phần và thậm chí là định hình cả một xu thế phụ kiện bắt mắt của con người trong 1 khoảng thời kì dài. Nhờ vào phim ảnh, các trang tạp chí của những năm 60, 70 của thế kỷ XX, giờ đây hình ảnh của 1 người đàn ông trung tuổi, cổ tay, đeo mẫu đồng hồ Rolex Submariner luôn là đích đến của đa số đàn ông.

dong ho hieu xa xi cmẫu đồng hồ xa xỉ Rolex Submariner rất lừng danh

❖ một khi đã đứng vào danh sách các nhãn hiệu đồng hồ xa xỉ, thì những dòng tên như Vacheron Constantin hay Richard Mille sẽ là hiển nhiên hiện trong đầu những quý ông và quý bà đang sở hữu nhu cầu với cho mình một chiếc đồng hồ đắt tiền.

❖ Việc đeo chiếc đồng hồ hiệu xa xỉ hàng nghìn đồ sẽ đem đến cảm giác sang trọng thật sự cho bạn, đôi khi mang đến sự sung sướng, bởi thế gần như những người ham mê đồng hồ xa xỉ luôn bằng lòng Thống kê mà những nhãn hiệu đưa ra.

Post Comment