Xếp hạng đồng hồ Thụy Sĩ được yêu thích ở các nước
Đồng Hồ

Xếp hạng đồng hồ Thụy Sĩ được yêu thích ở các nước

Việt Nam có phải nước tìm đồng hồ Thụy Sĩ đa dạng nhất toàn cầu hiện nay? Bản thân Thụy Sĩ có sử dụng đồng hồ của mình phổ thông nhất thế giới? Hãy cùng điểm danh các nước tìm đồng hồ Thụy Sĩ phổ biến nhất toàn cầu trong những năm mới đây để biết được nơi đâu đang tập hợp các giáo đồ đồng hồ Thụy Sĩ nhé!

XẾP HẠNG những NƯỚC sắm ĐỒNG HỒ THỤY SĨ đa dạng NHẤT thế giới

Sự quyến rũ tới trong khoảng Nhật Bản: đồng hồ Citizen 100% chính hãng!

Hiển nhiên, Việt Nam lẫn Thụy Sĩ đều ko phải nước sắm đồng hồ Thụy Sĩ phổ quát nhất toàn cầu. Cả 2 nước đều không lọt vào top 30 nước tiêu thụ sản phẩm xa xỉ này nhiều nhất thế giới, nơi có phổ quát giáo đồ đồng hồ Thụy Sĩ nhất hiện nay chính là Đặc Khu Hành Chánh Hương Cảng tức Hongkong.

lau chùi đồng hồ đúng cách

Châu Á chiếm phần lớn các nước sắm đồng hồ Thụy Sĩ nhiều nhất thế giới

Năm 2016, tầng lớp giàu có của xứ cảng thơm vẫn đang đứng vững ngôi đầu bất chấp sự phát triển tiêu thụ đã giảm hơi phổ biến so có phổ biến năm trước trước sự áp sát của Mỹ. cùng mang Hongkong, Mỹ, Nhật đang là ba nước mua đồng hồ Thụy Sĩ nhiều nhất thế giới.

BẢNG XẾP HẠNG 30 NƯỚC tậu ĐỒNG HỒ THỤY SĨ rộng rãi NHẤT

Xếp Hạng Các Nước Mua Đồng Hồ Thụy Sĩ Nhiều Nhất Thế Giới Bảng Xếp HạngBảng xếp hạng 30 nước tậu đồng hồ Thụy Sĩ phổ quát nhất từ năm 2014 đến tháng 1 năm 2016

Tuy Hongkong đứng đầu toàn cầu về tiêu thụ đồng hồ Thụy Sĩ nhưng lượng tiêu thụ đồng hồ của Hongkong giảm rất mạnh trong vòng hai năm khi mà toàn bộ những nước khác đều giảm vừa hoặc tăng nhẹ.

NHÌN LẠI thị trường ĐỒNG HỒ THỤY SĨ 2014 đến THÁNG 1 NẲM 2016

Tin tức về ngành nghề công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ đối mặt với suy thoái trong xuất khẩu mạnh nhất giảm mạnh nhất bắt đầu từ năm 2009 ko còn xa lạ sở hữu các tín đồ đam mê những sản phẩm xa xỉ đắt tiền này cũng như bồ đồng hồ trên thế giới.

Đây có thể kể là đợt suy thoái tồi tệ nhất trong bảy năm qua của đồng hồ Thụy Sĩ và có can hệ rất lớn có sự suy giảm sức tìm của cùng đồng những nước kể tiếng Hoa trên thế giới. giá trị xuất khẩu lĩnh vực công nghiệp đồng hồ năm 2015 tốt hơn 3,3% so có năm 2014 và năm 2016 là 1 trong những năm tồi tệ nhất trong bảy năm qua.

thị trường XUẤT KHẨU ĐỒNG HỒ đến những NƯỚC THÁNG 6 NẲM 2016

Theo Fédération de L’Industrie Horlogère Suisse FH, các thị trường xuất khẩu cốt yếu của đồng hồ Thụy Sĩ trong tháng 6 năm 2016 đã giảm mạnh so sở hữu cộng kỳ năm ngoái: Hồng Kông -32.7%, Pháp -27.8phần trăm, Mỹ -14.7%, Trung Quốc6.5% và Nhật Bản -4%.

TIÊU THỤ ĐỒNG HỒ THỤY SĨ TRÊN TOÀN THẾ giới tính tới THÁNG 6 NẲM 2016

Châu Á chiếm một nửa tổng sản lượng xuất khẩu đồng hồ Thụy Sĩ vào năm 2015 và tới năm 2016 các nước châu Á nhất loạt giảm tiêu thụ. thực tiễn là Hồng Kông, Trung Quốc, Singapore, Đài Loan và Nhật Bản đang suy giảm.

tác động càng nguy hiểm hơn lúc việc xuất khẩu sang châu Á mang lại nhiều lợi nhuận hơn so với những châu lục khác vì đây là thị trường tiêu thụ chính của đồng hồ xa xỉ bằng kim khí quý, bộ máy cơ cực kỳ phức tạp.

Đồng hồ xa xỉ thường sở hữu số lượng cung ứng rất ít nhưng giá đắt, lợi nhuận cao. Theo 1 báo cáo:

Đồng hồ bằng kim loại quý đại diện 39% giá trị xuất khẩu của đồng hồ Thụy Sĩ nhưng chỉ chiếm 2% trong tổng sản lượng.
Đồng hồ bằng thép không gỉ chỉ đại diện cho 37% trị giá lại chiếm đến 54% tổng sản lượng.
bên cạnh đó, đồng hồ đờ mi thép không gỉ và đồng hồ mạ vàng đại diện cho 14% giá trị chiếm 5% tổng sản lượng.

TỔNG KẾT

các nước nhắc tiếng Hoa khác ngoài Hongkong như Đài Loan, Trung Quốc cũng giảm mạnh tiêu thụ như Hongkong. 30 nước trong bảng xếp hạng trên chiếm tổng cùng 92.3% tổng giá trị tương đương có 9478.1 triệu CHF (9.478 Franc Thụy Sĩ). những nước còn lại mang số lượng tiêu thụ nhỏ lẻ.

Vui một chút: ko biết sở hữu phải là bỗng nhiên hay không nhưng 9478.1 tương đương sở hữu những ý nghĩa đỉnh+tử+thất+bát (+sinh) theo tiếng Trung Quốc ẩn ý cho thị phần các nước nói tiếng Hoa đã đạt tới cực điểm sẽ mất mát suy kiệt.

dù vậy, chữ sinh tức số 1 mang thể sẽ tiếp theo ngừng thi côngĐây đại diện cho hy vọng hồi sinh của thị phần này trong tương lai chăng. dù thế nào đi nữa, suy thoái không với tức thị chết, đồng hồ Thụy Sĩ vẫn là ước mơ của đầy đủ mọi người. Bất đề cập thị trường ra sao, nước nào với nhiều người giàu, chúng ta vẫn cứ mê say theo khả năng là đủ.

Post Comment