Xuất xứ đồng hồ Geneva ở nước nào? Giá đồng hồ Geneva là bao nhiêu?
Đồng Hồ

Xuất xứ đồng hồ Geneva ở nước nào? Giá đồng hồ Geneva là bao nhiêu?

Xuất xứ đồng hồ Geneva ở nước nào? Giá đồng hồ Geneva là bao nhiêu? Đồng hồ Geneva là một hãng đồng hồ được rất nhiều người trên thế giới hâm mộ và quan tâm nó vì nó có thiết kế rất tinh tế, sang trọng, chất lượng rất tốt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc của đồng hồ Geneva, nó được xuất phát từ đất nước nào nhé.

Đồng hồ Geneva đến từ nước nào?

Thụy Sĩ là một nước có ngành công nghiệp sản xuất phát triển đồng hồ về chất lượng và hình thức gần như lớn nhất thế giới. Thương hiệu đồng hồ Geneva không chỉ được các fan hâm mộ ở thế giới yêu thích mà các quốc gia châu Á trong đó có cả Việt Nam rất ưa chuộng.

Geneva là một thành phố thuộc đất nước Thụy Sĩ. Tại thành phố xinh đẹp này có một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng có trụ sở đặt tại đây. Đó chính là trụ sở của hãng đồng hồ Geneva. Những chiếc đồng hồ Geneva được rất nhiều người trên thế giới này dễ dàng mua trên kênh trực tuyến.

Thương hiệu Geneva có truyền thống lâu đời hơn 500 năm trước, bắt buồn từ lệnh cấm sử dụng đồ trang sức. Vì thế những người thợ kim hoàn đã nghĩ ra thứ trang sức mới. Từ đó họ sản xuất đồng hồ đeo tay. Và một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đã ra đời từ đây.

– Tính năng của đồng hồ Geneva

Đồng hồ Geneva có nhiều tính năng vượt trội hơn rất nhiều so với các loại đồng hồ khác trên thế giới. Được thiết kế chống nước ở mức cao cùng với đó là chống va đập cực tốt. Tuy nhiên tùy thuộc vào mỗi đồng hồ mà bạn có thể dùng trong mỗi hoàn cảnh khác nhau.

– Chất liệu làm ra đồng hồ Geneva

Chiếc đồng hồ Geneva được sử dụng rất nhiều các chất liệu khác nhau để sản xuất. Có thể kể đến như dây da, dây kim loại. Hãng sử dụng quartz làm bộ máy cho đồng hồ. Đồng hồ Geneva hoạt động rất chính xác do bộ máy được sản xuất trên dây chuyền có công nghệ hiện đại.

Là cỗ máy được lắp ráp hoàn hảo đến từng chi tiết cùng với những thiết kế mặt đồng hồ sang trọng, quý phái. Đây sẽ là món đồ phụ kiện thời trang phù hợp với mọi phong cách và là niềm đam mê của nhiều người khi ai cũng muốn được sở hữu chúng.

Giá tiền của đồng hồ Geneva

Đồng hồ Geneva được các nhà chế tác hàng đầu làm ra vì vậy chúng sẽ sở hữu mức giá lên đến hàng ngàn USD cho mỗi một mẫu. Với những người có thu nhập thấp thì vẫn có thể sở hữu cho mình một chiếc Geneva với những phiên bản đời thấp hơn. Hãy lựa chọn một mẫu đồng hồ Geneva phù hợp với túi tiền để thỏa niềm đam mê yêu thích của bạn với dòng đồng hồ sang trọng này.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn một vài hiểu biết chung và cơ bản về xuất xứ cũng như  đặc điểm của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Geneva, giúp cho bạn dễ dàng tham khảo. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi!

Post Comment