Cách nhận biết đồng hồ Burberry chính hãng và Fake
Nhận biết đồng hồ chính hãng

Cách nhận biết đồng hồ Burberry chính hãng và Fake

Đồng hồ Burberry nổi tiếng trên thị trường được nhiều người khao khát bởi thiết kế của chiếc đồng hồ luôn khiến người khác không rời mắt. tinh tế, sắc nét, các chi tiết tạo sự chú ý với người đối diện, luôn muốn sở hữu và khám phá chiếc đồng hồ. Không phải ai cũng có cơ hội mua đồng hồ Burberry chính hãng nhiều lần, chính bởi vậy khó hình thành kinh nghiệm mua hàng Burberry chuẩn. Cũng chính vì khá HOT trên thị trường hiện nay nên vấn đề hàng giả đang ngày càng phổ biến và làm cho nhiều khách hàng đang khá lo lắng khi tìm mua sảm phẩm.

Bên cạnh những chiếc đồng hồ chính hãng là những chiếc đồng hồ fake. Đồng hồ fake là một loại đồng hồ nổi tiếng không hề kém những chiếc đồng hồ chính hãng, thậm chí, loại đồng hồ này còn có số lượng không thua kém tất cả các loại đồng hồ chính hãng, và phổ biến hơn xa so với đồng hồ chính hãng. Dĩ nhiên, sự nổi tiếng của đồng hồ fake là tai tiếng chứ không phải danh tiếng, đồng hồ fake là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ giả, đồng hồ nhái, và chất lượng kém của chúng.

Ngày nay, những công nghệ chế tạo đồng hồ fake ngày càng tinh vi để hòng qua mắt và móc túi người tiêu dùng cho những sản phẩm rẻ tiền của mình. Bằng cách tạo ra những chiếc đồng hồ có vẻ ngoài từ tương tự cho đến giống hệt đồng hồ chính hãng đắt tiền với giá rẻ bất ngờ, tâm lý thích dùng hàng hiệu giá rẻ của người tiêu dùng bị những kẻ làm hàng giả lợi dụng triệt để.

Vậy, làm sao để có thể nhận biết đồng hồ Burberry chính hãng & fake? Dưới đây sẽ là một vài mẹo nhỏ và một số kinh nghiệm dễ nhớ dưới đây sẽ giúp bạn tránh khỏi những trò lừa đảo bán đồng hồ giả.

Thứ nhất, chọn nhà phân phối đồng hồ Burberry uy tín. Nhà phân phối đồng hồ Burberry uy tín là yếu tố quan trọng nhất bạn cần phải tìm hiểu đầu tiên, những nơi này sẽ có phong cách phục vụ tốt khiến bạn hài lòng, đặc biệt là chế độ hậu đãi, chăm sóc khách hàng đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Thứ hai, kiểm tra Logo Burberry của sản phẩm. Logo của sản phẩm luôn phải rõ ràng và sắc nét chữ “Burberry”. Các loại đồng hồ giả, đồng hồ nhái sẽ ghi sai chính tả để tránh những rắc rồi pháp lý như “Burberry” viết thành “Berberry” chẳng hạn; chính vì chỉ viết sai chính tả một đến hai chữ nên nếu khách hàng chỉ đọc qua thấy nó giông giống thì sẽ không phát hiện ra đó là hàng giả.

Thứ ba, kiểm tra mặt đồng hồ.

+ Mặt đồng hồ được làm bằng chất liệu thép không gỉ với mặt kính chắc chắn cùng với tên thương hiệu được in nổi bật ở chính giữa mặt đồng hồ.

+ Kim đồng hồ có chất liệu giống với mặt đồng hồ là thép không gỉ. Kim đồng hồ là bộ phận cấu thành tạo nên tính thẩm mỹ cho một chiếc đồng hồ nên có yêu cầu rất cao. Kim đồng hồ có hình dạng mảnh rõ ràng, đều các bên. Khi hoạt động kim đồng hồ không tạo ra tiếng động ồn ào và cũng không có hiện tượng giật.

+ Mặt số của đồng hồ được phân chia rõ ràng, bố cục đều và hợp lí. Đặc biệt là trên đa số mặt đồng hồ đều có những hoa văn của đường kẻ sọc và đây cũng là điểm riêng biệt của những sản phẩm thuộc thương hiệu Burberry.

Thứ tư, kiểm tra dây đeo. Dây đeo đồng hồ của hãng Burberry có 2 loại là dây kim loại và dây da;

+ Với dây kim loại thì được làm bằng thép không gỉ nên trọng lượng sẽ nặng hơn những chiếc đồng hồ fake được làm từ inox loại thường, với những đồng hồ cầm trên tay mà thấy nhẹ thì có thể đó là hàng giả, hàng nhái.

+ Với dây da thì dây da của đồng hồ Burberry chính hãng được làm bằng da động vật với chất lượng cao, những đường chỉ được khâu trên lớp da cũng tỉ mỉ, rõ ràng và đều đặn.

Thứ năm, hộp đựng đồng hồ. Thương hiệu đồng hồ Burberry luôn luôn chú trọng đến những phụ kiện kèm theo đồng hồ Burberry, phụ kiện luôn đẹp, chất lượng tương xứng với sản phẩm chính.

+ Trong hộp đựng đồng hồ Burberry sẽ có sổ tay của hãng và thẻ bảo hành của đồng hồ, cả hai đều được thiết kế khá tỉ mỉ .

+ Hộp đựng nhỏ gọn có thiết kế thanh lịch với màu đen. Phần bên trên của hộp được in biểu tượng của hãng. Mặt trong của hộp in dòng chư BURBERRY.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra bằng mã đồng hồ. Mỗi chiếc đồng hồ Burberry đều có một mã số riêng, bạn có thể kiểm tra mã số và dựa vào thông tin hãng đưa ra trên internet.

Trên đây là cách giúp bạn nhận biết được đâu là đồng hồ nữ Burberry chính hãng và đồng hồ nữ Burberry fake. Hi vọng với một số mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm như bạn mong muốn.

Post Comment