Cách nhận biết đồng hồ Burberry chính hãng
Nhận biết đồng hồ chính hãng

Cách nhận biết đồng hồ Burberry chính hãng

Đồng hồ đeo tay Burberry là một trong những thương hiệu đồng hồ khá nổi tiếng và được nhiều tín đồ đồng hồ quan tâm. Cũng chính vì đang khá HOT trên thị trường nên hiện nay vấn đề hàng giả đang ngày càng phổ biến và làm cho nhiều khách hàng đang khá lo lắng khi tìm mua sản phẩm.

Cách nhận biết đồng hồ Burberry chính hãng chính hãng và hàng fake như sau:

  1. Nên ghé thăm một cửa hàng đồng hồ Burberry để tham khảo và quan sát sản phẩm:

Tại một trung tâm cao cấp và có người bán hàng giới thiệu nhiều sản phẩm cho bạn, hãy hỏi nhân viên bán hàng loại kính lúp của thợ kim hoàn hoặc kính lúp để kiểm tra bề mặt đồng hồ và vỏ máy. Lúc này, bạn sẽ quen cảm giác của đồng hồ Burberry chính hãng. Nên khi mua ở các cửa hàng, cấp đại lý nhỏ hơn hay hàng xách tay, bạn cũng sẽ dễ dàng phân biệt ra đồng hồ burberry giả. Bạn cũng nên yêu cầu các đại lý cấp giấy chứng nhận và thẻ. bảo hành thẻ. Tất cả đồng hồ Burberry hợp pháp sẽ đi kèm với tài liệu hướng dẫn.

  1. Kiểm tra mặt đồng hồ bằng kính lúp của thợ kim hoàn:

Đồng hồ giả thường có độ sáng bóng do mặt đồng hồ giả sử dụng chất liệu nhựa. Đồng hồ Burberry thật sẽ sáng nhẹ nhàng hơn. Việc này cũng giống như khi bạn sử dụng mỹ phẩm hàng hiệu, gương mặt bạn sẽ nhẹ nhàng và thoanh thoát hơn là sử dụng mỹ phẩm hàng fake, trông rất đậm và rẻ tiền.


XEM THÊM 1000+ MẪU ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG NHẬP KHẨU 100% NHẬT BẢN GIẢM GIÁ 20%


  1. Kiểm tra Logo Burberry của sản phẩm:

Nó phải rõ ràng và sắc nét chữ Burberry. Các đồng hồ giả thường ghi sai tên thương hiệu, ví dụ như Burberry sẽ thành “Berberry,” để tránh những rắc rối pháp lý. Nếu bạn thấy tên sai chính tả ngay chữ dòng sản xuất, đó sẽ là hàng giả. Ví dụ như  “Swiss Made” là sản phẩm chính hãng. Hoặc chỉ đơn giản như Swiss hoặc Swiss Movment,” đồng hồ đó là giả.

Kiểm tra chi tiết của sản phẩm 

Mmang cái sọc kẻ lệch thì thường đi kèm là núm zin sở hữu vân sọc kẻ lệch và đáy đồng hồ thường được bắt thủ công bằng ốc. Ốc vít ở sản phẩm Burberry chính hãng sẽ là ốc hai cạnh – Ốc của hàng giả dùng là ốc vít 4 cạnh loại phải chăng tiền

Với cái sọc kẻ trung tâm thì thường đi kèm là núm logo Chữ B nổi rất đẹp , đáy đồng hồ thường là đáy ép kín chống nước sẽ ko với ốc để bắt nhưng sẽ được in là hình kỵ sỹ cưỡi ngựa và lá cờ Prorsum của hãng cực nét không được nhòe. Cài này hàng kém chất lượng khiến cho rất cẩu thả: khi mà lá cờ Prorsum thường bị khiến biến mất.
yếu tố số 4: Đó là máy móc:
Đây là 1 nguyên tố quan trọng, bởi máy đồng hồ chính là linh hồn của mẫu đồng hồ nam thời trang Burberry. 100% sản phẩm đồng hồ của Burberry được làm tại Thụy Sỹ, quốc gia làm đồng hồ số 1 thế giới, và dĩ nhiên sản phẩm Burberry sẽ được dùng là máy Thụy Sỹ chính hãng. vì sao lại phải là máy thụy sỹ?:
– Máy Thụy sỹ cao cấp đắt tiền và chỉ tiêu dùng cho sản phẩm đắt tiền, hàng kém chất lượng ko dại gì đi lắp máy này vì giá bán cao
– Máy thụy sỹ độ bền cao ( 20-30 năm tuổi thọ). Tiết kiệm pin và quan yếu là chạy xác thực tuyệt đối, không chết vặt.
Đồng hồ Burberry nhái sẽ thường được lắp máy Japan là cái máy tương đối rẻ nhưng tốt tiền hơn, sang trọng thua xa máy Thụy Sỹ. một số mẫu cấp phải chăng hơn thì lắp máy của Trung Quốc, tiêu dùng rất hay hỏng vặt và lúc bị hỏng thì chẳng thể tu tạo được.
ĐH Burberry được bán ra tại cửa hàng của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo và sẵn sàng mở máy cho khách rà soát tại chỗ đề kiểm chứng đúng hàng Thụy Sỹ chính hãng!
nhân tố số 5: chậm triển khai là phụ kiện và hộp đồng hồ
Hộp Burberry 2 dòng : chiếc hộp bọc da và hộp lót nỉ

 

Post Comment