Cách nhận biết đồng hồ Cover Fake trên thị trường cực dễ
Đồng Hồ Nhận biết đồng hồ chính hãng

Cách nhận biết đồng hồ Cover Fake trên thị trường cực dễ

Trên thị trường hiện nay hàng giả tràn lan, được làm với công nghệ ngày một tiên tiến nên để phát hiện hàng giả không phải ai cũng có thể làm. Đồng hồ Cover cũng là một trong những loại hàng bị làm giả rất nhiều. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn biết cách nhận biết đồng hồ Cover Fake trên thị trường.

Thụy Sỹ nổi tiếng là nước có truyền thống lịch sử phát triển đồng hồ lâu đời. Chính vì thế, kỹ thuật chế tác của những nghệ nhân ở đây mang một tầm cao mới mà không phải ở quốc gia nào cũng có được. Đồng hồ Cover chính hãng mang trong mình vẻ đẹp, thu hút ánh nhìn người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.  Đây cũng chính là điểm khác biệt giữa đồng hồ Cover với đồng hồ của các quốc gia khác. Mỗi đồng hồ Cover được chế tác hoàn toàn thủ công bởi một người nghệ sĩ nên mỗi chiếc đồng hồ mang một vẻ đẹp riêng.

Để phân biệt được chiếc đồng hồ Cover mà các bạn đang đeo là thật hay giả thì hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

1. Kiểm tra mặt kính

 • Đồng hồ Cover chính hãng phải có mặt kính làm bằng sapphire hoàn hảo, độ men tráng mặt phải đồng đều, mép kính được mài mịn màng, có độ dày giống nhau phẳng không gợn, lắp gọn và khít với vỏ của đồng hồ.
 • Mặt kính đồng hồ Cover chính hãng được làm bằng Sapphire chống nước chống va đập cực tốt còn mặt kính của đồng hồ fake được làm bằng Mica hay kính thường nên mờ, xấu và rất dễ vỡ khi có va chạm mạnh.

2. Kiểm tra dây đồng hồ

 • Các bạn cầm dây đồng hồ Cover lắc mạnh sang hai bên, các bạn sẽ thấy hàng thật rất chắc chắn, trở về trạng thái ban đầu rất nhanh chóng và ngay ngắn còn nếu đó là đồng hồ nhái thì rất lỏng lẻo, dễ xúc.
 • Khi gập 2 mắt dây liền nhau của đồng hồ Cover chính hãng thì tất cả đều có độ mở giống nhau, còn hàng fake thường có độ mở khác nhau, không đồng đều.
 • Khi lật đằng sau đồng hồ lại, mặt trong (chỗ bình thường không thấy) của dây đồng hồ Cover chính hãng đồng đều với nhau một cách vừa vặn, còn hàng fake thường sẽ bị nhám không đều.
 • Khi cắt dây đồng hồ Cover chính hãng thì chốt đồng hồ phải được tháo ra dễ dàng nhưng chắc chắn mà không phải đập nhiều lần, tháo ra rồi lắp lại thì vẫn như mới. Điều này thì cũng tùy vào cảm nhận của mỗi người

3. Kiểm tra kim đồng hồ

 • Kim đồng hồ của đồng hồ Cover chính hãng là một tuyệt tác rất tinh tế của sự đối xứng, nên nếu nhìn kim đồng hồ có tì vết, lệch lạc không cân đối thì đó chính là hàng fake
 • Kim của đồng hồ Cover chính hãng khi di chuyển sẽ rất êm ái không tạo ra tiếng động, còn của hàng fake thì sẽ kêu tích tắc rất to và chạy thường lệch lạc.

4. Kiểm tra mặt số

 • Một nét đặc trưng của đồng hồ Thụy sỹ nói chung đó là khi bố trí mặt số, các đồng hồ Thụy Sỹ thường để cụm chữ SWISS MADE nằm ngay ngắn dưới chữ số 6.
 • Các chữ số và vạch thường của đồng hồ Cover chính hãng được bố trí đều nhau, mặt chữ số rõ ràng, không nhòe hay bị móp méo. Còn hàng fake sẽ không rõ ràng và đều nhau thường sẽ bị nhòe và bị bóp méo
 • Nếu chiếc đồng hồ Cover bạn đang đeo có mặt sôa làm bằng đã quý hay kim cương thì nếu nhìn nó toát lên vẻ lấp lánh và đầy sang trọng thì đấy là hàng chính hãng còn nếu nó nhìn thô, ráp thì bạn đã mua phải hàng fake rồi nhé.

5. Kiểm tra logo và dấu hiệu chạm khắc

 • Logo của đồng hồ Cover chính hãng thường được khắc tinh xảo trên nút vặn hoặc ở mặt sau. Nhưng thường sẽ là ở nút vặn. Các bạn chú ý quan sát nhé

 • Chỗ khắc, dập khác bên vỏ ngoài đồng hồ chính hãng phải thật đồng đều và sắc sảo, sờ vào mịn màng còn của đồng hồ fake thì bị mời, mất nét sờ vào thường ráp
 • Mặt sau của đồng hồ chính hãng sẽ có các thông số cơ bản như chất liệu vỏ, kính, dây, xuất xứ, mã… các chữ này phải được chạm khắc đồng đều, cân đối. Đồng hồ Fake hiện cũng được làm chạm khắc tinh xảo nhưng nếu các bạn để ý một chút là có thể nhận biết được

6. Kiểm tra trọng lượng

 • Cầm đồng hồ Cover chính hãng trên tay các bạn sẽ thấy rất chắc tay và trọng lượng của đồng hồ chính hãng sẽ nặng hơn hàng fake bởi hàng chính hãng được làm bằng những chất liệu tốt có độ bền cao nên thường sẽ có trọng lượng nặng hơn

CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ ĐỒNG HỒ ĐƯỢC XEM TẠI: replica-watches2012.com

Post Comment