Cách nhận biết đồng hồ Orient chính hãng Nhật Bản
Đồng Hồ Nhận biết đồng hồ chính hãng

Cách nhận biết đồng hồ Orient chính hãng Nhật Bản

Để kiểm tra xem một loại đồng hồ Orient mang phải là hàng hàng hiệu không là một việc không khó mà cũng chẳng dễ. ví như tinh ý, bạn mang thể nhận ra ngay dù chỉ nhìn lướt qua, còn giả dụ muốn chắc chắn, hãy thử vận dụng 4 cách nhận biết đồng hồ Orient chính hãng Nhật Bản dưới đây, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ bị lầm lẫn.

  1. kiểm tra bằng cảm quan

cách thức đơn thuần và dễ thực hiện nhất là dựa vào giác quan để nhận mặt đồng hồ Orient xịn. 1 dòng đồng hồ Orient xịn chuẩn đét sẽ sở hữu các đặc điểm sau:

+ Mặt đồng hồ tinh xảo, sắc nét:

Thoáng nhìn, 1 dòng đồng hồ Orient hàng hiệu sẽ toát lên vẻ đẳng cấp, cao nhã vốn sở hữu của nó. khi nhìn kĩ vào mặt đồng hồ sẽ thấy từng chi tiết trên mặt rõ ràng, tinh tế và liên quan tới nhau tạo nên một nói chung hài hòa.

Một chiếc đồng hồ giả bao giờ cũng sở hữu 1 vẻ “ngu dại” mà mới nhìn bạn rất dễ phát hiện ra. Đặc thù, đồng hồ Orient hàng hiệu, 4 (số + chữ) đầu của case code (mặt sau) và 4 (chữ + số) ở trên vành vị trí 6h phải trùng nhau. Đồng hồ Orient fake thường không chú ý tới điều này. Do vậy, đây sở hữu thể là dấu hiệu phân biệt Orient thật – Fake hiệu quả

+ Kim đồng hồ thanh tú, mảnh mai:

Vì là hàng hàng hiệu nên từng chi tiết nhỏ nhất trên chiếc đồng hồ Orient đều được gia công 1 bí quyết tường tận, và kim đồng hồ cũng ko nằm trong ngoại lệ.

Kim đồng hồ Orient hàng hiệu bao giờ cũng rất mảnh và đều nhau. một điểm đáng chú ý nữa là sự tinh xảo, ngay cả từ mẫu kim giây. nếu bạn Quan sát, sẽ không thấy mang 1 vết gợn nhỏ hay một chi tiết lỗi, mặc dầu mẫu kim giây chỉ nhỏ bằng ¼ của que tăm mà thôi.

+ Dây đeo của đồng hồ rất chắc chắn:

không phải sự xô lệch đáng đề cập nào ví như bạn cầm bất kỳ một mắt xích trên dây của đồng hồ lên, đồng hồ đeo tay là minh chứng của một mẫu đồng hồ Orient chính hãng.

+ Núm vặn được chạm khắc tinh xảo:

Từng rãnh nhỏ trên cái núm vặn của đồng hồ Orient đều rất “chắc chắn” và phân minh, bạn với thể cảm nhận bằng cách thử rút núm vặn và chỉnh ngày, giờ của đồng hồ.

+ Logo được in chìm phía dưới mặt đồng hồ:

nếu là đồng hồ Orient chính hãng sẽ mang phần logo được in chìm ở mặt dưới đồng hồ như hình sau:

  1. Kiểm tra bằng cách search mã sản phẩm

Mỗi chiếc đồng hồ hàng hiệu đều mang một mã sản phẩm riêng đi kèm, muốn kiểm tra xem cái đồng hồ bạn muốn tậu mang phải là hàng hàng hiệu hay không, bạn cứ lên website của hãng rồi dán mã sản phẩm chậm tiến độ lên ô kiếm tìm, nếu mang xuất hiện đúng sản phẩm giống sở hữu sản phẩm bạn đang cầm trên tay thì mang thể chậm triển khai là hàng xịn.

Lưu ý: Ở Việt Nam, các đại lý thường tự cho thêm ký tự đầu và cuối trong mã sản phẩm để phân biệt mẫu sản phẩm này sở hữu chiếc sản phẩm khác, lúc search bạn nhớ bỏ đi ký tự đầu và ký tự cuối sẽ ra mã sản phẩm quốc tế.

một số chiếc đồng hồ Orient quá cũ, hoặc thường bị ẩn đi trên website của hãng do hầu như thường người quan tâm, hoặc do quá phổ biến mẫu nên hãng ẩn bớt. ví như gặp phải trường hợp này, bạn nên dùng những phương pháp kiểm tra đồng hồ Orient chính hãng còn lại.

  1. Kiểm tra thông số

Sau khi kiểm tra mã sản phẩm xong, bạn cần check xem những thông số của đồng hồ như con đường kính mặt, chất liệu khiến dây và kính, độ chịu nước…. trên tem mác của sản phẩm và trên website với trùng nhau không. nếu như không trùng thì nguy cơ sở hữu thể chậm triển khai là đồng hồ Orient kém chất lượng.

  1. Thẻ bảo hành và giấy chứng thực chính hãng của sản phẩm

Mỗi sản phẩm chính hãng đều mang thẻ bảo hành và giấy chứng thực phần đông, đồng hồ Orient chính hãng cũng không nằm trong ngoại lệ. Bạn cứ yêu cầu nhân viên bán hàng trình hết các thủ tục cần yếu để chứng minh Đó là đồng hồ xịn rồi hãy xuất tiền, tương tự mới đảm bảo kiên cố.

Chúc bạn chọn được một chiếc đồng hồ ưng ýphù hợp điều kiện kinh tế cũng như thị hiếu của mình!

Post Comment