Cách phân biệt đồng hồ Edifice chính hãng với hàng Replica cực dễ
Đồng Hồ Nhận biết đồng hồ chính hãng

Cách phân biệt đồng hồ Edifice chính hãng với hàng Replica cực dễ

Đồng hồ Casio Edifice là dòng đồng hồ được hãng đồng hồ nổi tiếng Casio sản xuất dành riêng cho phái mạnh. Đây là dòng sản phẩm thời trang dành cho nam được rất nhiều người ưng ý nhất. Chính vì vậy, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều hàng được gọi là replica. Nhiều người mua phải mà hầu như không biết đấy là hàng chính hãng hay không. Vì vậy, ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn cách phân biệt đồng hồ Edifice chính hãng với hàng Replica.

Ngoài thiết kế độc đáo chiếc đồng hồ này còn mang đến cho người dùng những chức năng rất thú vị và tiện ích. Như đồng hồ chống nước đến 100m, mặt đồng hồ được làm bằng kính khoáng nên có thể chống va đập rất tốt, thêm vào đó là dây đeo của đồng hồ thường có 2 loại là dây da và dây kim loại giúp cho người dùng có thêm sự lựa chọn cho các bộ trang phục của mình hơn. Đối với dây da thì được làm bằng da mềm nên người đeo sẽ cảm thấy rất thoải mái và hợp thời trang. Còn dây kim loại của đồng hồ thì được làm bằng thép không gỉ và được mạ lớp sáng bóng giúp cho phái mạnh trông lịch lãm và sành điệu hơn. 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều chiếc đồng hồ được gọi là hàng replica được quảng cáo rất nhiều trên mạng xã hội là chức năng cũng như bề ngoài có thể được coi như gần giống hàng chính hãng. Để mọi người có thể phân biệt được hàng chính hãng và hàng replica thì ngay bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn. Hãy cùng nhau khám phá nhé!

1. Kiểm tra tem

Đồng hồ Casio thường chỉ có 1 cửa hàng phân phối chính hãng tại mỗi quốc gia khác nhau. Tại Việt Nam thì chỉ có mình công ty An Khánh là cửa hành phân phối chính hãng của Casio. Vì vậy, mỗi chiếc đồng hồ chính hãng thì mặt dưới của đồng hồ ngoài tem xanh của Casio còn phải có tem vàng của công ty An Khánh. Nếu thiếu tem vàng thì đấy chắc chắn không phải là hàng chính hãng. Mà đấy là hàng replica.

2. Kiểm tra thẻ bào hành

Thẻ bào hành của hãng Casio là loại thẻ mềm và trên mặt trước của thẻ có in những thông số là địa chỉ của cửa hàng phân phối chính hãng Casio. Nếu bạn nhận được thẻ bảo hành cứng như ATM thì xin thông báo bạn đã mua phải hàng replica

LÀM SAO ĐỂ NHẬN BIẾT ĐỒNG HỒ NỮ GSHOCK THỂ THAO CHÍNH HÃNG CASIO

3. Kiểm tra chi tiết đồng hồ

Kiểm tra mặt đồng hồ

Mặt của chiếc đồng hồ là thứ mà mọi người nhìn vào đầu tiên. Để có thể phân biệt được chính hãng và hàng replica thì cần để ý kĩ mặt đồng hồ. Đồi với mặt đồng hồ của hàng chính hãng rất sắc nét và đẹp, các vạch rất đều. Còn hàng replica thì thường vạch không đều, hay bị nhòe, hay là các kim lệch nhau.

Kiểm tra dây

Đồng hồ Casio Edifice có 2 loại dây là dây da và dây kim loại. Đối với dây da thì hàng replica làm khá giống với hàng chính hãng nên rất khó để nhận biết. Nhưng nếu bạn để ý kỹ và khi đeo nó vào thì hàng chính hãng dây da mềm và đeo vào ôm tay tạo cảm giác rất thoải mái cho người đeo. Còn hang replica thì dây đeo thường được làm bằng da lộn nên đeo vào cảm thấy rất cứng và không thoải mái.

Còn đối với dây kim loại thì các bạn nhìn vào các điểm tiếp xúc giữa các mắt xích với nhau. Nếu là đồng hồ chính hãng thì mắt xích được mài nhẵn và có khoảng cách đều nhau còn hàng replica sẽ không được mịn và cạnh sắc, các khoảng cách giữa các mắt xích thì không đều nhau.

Kiểm tra logo, khắc, dập

Đồng hồ Casio Nam Edifice chính hãng thì sẽ có logo thường được khắc ở nút vặn và được khắc đều, mịn, sắc nét. Còn hàng replica thường không có hoặc nếu có thì khắc không đều, sờ vào thấy ráp.

Ở mặt sau của đồng hồ được khắc các thông số kỹ thuật như nơi sản xuất…Các chữ này được khắc đều nhau, độ nông sâu giống nhau, sờ vào rất mịn. Còn hàng replica sẽ khắc theo nhưng không được mịn và độ nông sâu không đều, không sắc nét.

Kiểm tra chất lượng mạ

Đồng hồ Edifice được mạ bằng công nghệ tiên tiến nhất của hãng Casio nên nhìn rất sáng bóng và đều màu. Không bị bong tróc hay mất màu. Còn hàng replica được làm với công nghệ lỗi thời nên không được sáng bóng và rất dễ mất màu.

TÌM HIỂU THÊM CÁC THÔNG TIN VỀ ĐỒNG HỒ TẠI: replica-watches2012.com

 

Post Comment