Đồng hồ DW fake giá rẻ dưới 1 triệu tại Hà Nội, TPHCM
Nhận biết đồng hồ chính hãng

Đồng hồ DW fake giá rẻ dưới 1 triệu tại Hà Nội, TPHCM

Đồng hồ DW fake giá rẻ được đăng bán tràn lan trên mạng xã hội, diễn đàn với giá chỉ dưới 1 triệu thế nhưng khi xác định lựa chọn hàng Fake bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần với những lỗi và những phường phức mà loại đồng hồ đeo tay Fake mang lại cho bạn.

Các mức giá của đồng hồ DW Fake cũng đánh giá chất lượng của sản phẩm

– Đồng hồ DW Fake giá rẻ chỉ từ 100K – 200K. Dòng đồng hồ DW này chỉ có kiểu dáng bên ngoài và màu sắc cũng gần giống với dòng chính hãng. Tuy nhiên, các chi tiết của đồng hồ DW về độ dày, kim, mặt số đều không được tuân theo thiết kế, màu sắc nhìn cũng không được chuẩn như hàng chính hãng

– Đồng hồ DW Fake giá thành từ 500K – 800K:  Đối với mức giá này bạn có thể sở hữu mẫu đồng hồ có đầy đủ size lớn bé cùng thiết kế gần giống cùng với chất liệu cũng như lớp mạ kém. Tất nhiên ngoài phần thiết kế, máy thì bạn cũng sẽ cảm thấy thất vọng phần kim, mặt lưng, khóa dây.

Đồng Hồ Replica: Mức giá thấp nhất 1100K. Đồng hồ DW Replica được xem như là phiên bản có độ tinh xảo đạt được khoảng 90%. Tất nhiên 10% còn lại cũng là sự khác biệt về sự tinh xảo và màu sắc sẽ không được như hàng chính hãng. Tuy nhiên dòng sản phầm này không thể phân biệt bằng mắt thường.

– Hàng xách tay: là các dòng sản phẩm bạn có thể mua ở trang nước ngoài hoặc mua hàng sale ở nước ngoài mang về hàng Việt Nam. Nếu là hàng chính hãng xách tay có thể sẽ mắc một số lỗi nhỏ.

Cách phân biệt hàng Fake và Replica

1. Chất liệu vỏ của đồng hồ DW

Đồng hồ DW fake giá rẻ đều được làm từ chất liệu hợp kim khi cầm bạn sẽ thấy nhẹ tay. Đặc điểm của chất liệu này nhẹ và dễ rỉ sét. Khi nhìn kỹ trên lớp mạ ạn có thể thấy những vệt không đều hoặc hơi lồi lõm, gợn sóng.

Đồng hồ DW replica và chính hãng đều được làm từ chất liệu thép không rỉ 316L (inox). Khi cầm sẽ thấy nặng tay, trên bề mặt kim loại sẽ thấy đồng đều và sáng bóng.

2. Bộ máy của đồng hồ DW

Máy của đồng hồ DW fake là máy Trung Quốc để có giá thành rẻ, máy này vẫn chạy tốt và chỉ giờ chính xác. Tuy nhiên máy này rất nhanh hết pin và dễ bị hỏng khi va đập hoặc dễ hỏng bất chợt.

Máy đồng hồ DW Replica và chính hãng đều dùng máy Miyota GL20 có độ bền cao và thời gian sử dụng pin được khoảng 2 năm.

3. Kim đồng hồ DW

Đồng hồ DW fake giá rẻ là kim đồng hồ không được sắc nét, bạn có thể thấy được độ dày của kim. Trong khi kim của đồng hồ DW Replica và chính hãng được làm dài và mỏng.

4. Khóa đồng hồ DW và mặt lưng

Phần khóa đồng hồ và mặt lưng của DW fake được làm sơ sài và in logo DW ở trên. Khóa đồng hồ DW replica và chính hãng được khắc chìm logo DW sắc nét. Tương tự mặt lưng của đồng hồ DW cũng vậy.

+ Khả năng chống nước “Water resistant 3ATM”

+ Loại máy “Japan Movement C3”

+ Chất liệu khung đồng hồ “All stainless steel”

+ Dòng sản phẩm “Timepice by DW”

+ Trung tâm sẽ có logo và tên thương hiệu Daniel Wellington

Logo DW trên khóa dây của Daniel Wellington chính hãng là dạng khắc chìm, chữ khắc sắc nét nhỏ gọn. Trong khi logo DW trên dây đồng hồ Daniel Wellington giả chỉ là in lên và chữ in cũng thô chứ không sắc nét.

Với dây da đồng hồ Daniel Wellington chính hãng cho ta cảm giác dày và cứng, phải đeo một thời gian mới mềm dần ra (trừ phiên bản York và Reading, dây này mỏng và mềm dù chưa đeo). Còn dây da đồng hồ fake rất mềm dù chưa được đeo bao giờ.

Trên dây đeo bằng da đồng hồ Daniel Wellington có dòng chữ GENUINE LEATHER nhỏ gọn và sắc nét trong khi đồng hồ giả sẽ ghi dòng chữ đó lớn và không rõ ràng. Ngoài ra, lỗ dây đồng hồ thật thì có hình vuông, còn lỗ xỏ dây đồng hồ fake là hình tròn.

Mặt sau của đồng hồ được khắc logo Daniel Wellington và số series: Chữ ở mặt sau đồng hồ DW chính hãng là chữ khắc chìm, chữ ở đồng hồ DW fake là chữ in.

Lưu ý: chữ khắc chìm ở mặt lưng DW chính hãng rất sắc nét và nhỏ gọn. Nếu chữ khắc nét lớn, nhìn thô và không gọn là hàng fake.

5. Hộp đồng hồ DW

Daniel Wellington đã cho ra mắt mẫu hộp đồng hồ DW mới từ rất lâu. Hiện tại trên thị trường mọi mẫu đồng hồ chính hãng đều đã được dùng loại hộp mới. Nếu bạn mua phải đồng hồ Daniel Wellington hộp cũ thì khả năng lớn là hàng fake, nếu không thì cũng là hàng được sản xuất từ rất lâu.

Hộp đồng hồ DW cũ là loại hộp gồm có nắp tách rời, mặt trên nắp màu trắng sữa. Hộp đồng hồ DW mới có nắp dính liền với phần thân tạo thành một khối, và mặt trên của nắp có màu nâu.

6. Seal niêm phong mặt đồng hồ DW

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng đều có seal niêm phong ở mặt trước và mặt sau đồng hồ. Seal niêm phong là một mảnh nhựa tròn và trong suốt, có vạch kẻ màu đỏ, được dán phủ lên mặt kính và nắp lưng của đồng hồ. Seal niêm phong có tác dụng bảo vệ đồng hồ trước tác động bên ngoài cũng như đảm bảo tính toàn vẹn của đồng hồ khi đến tay người dùng.

Nếu đồng hồ DW fake hoặc đã qua sử dụng sẽ không có seal niêm phong, hoặc vạch đỏ sẽ bị mờ đi.\

7. Chế độ bảo hành

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng được hưởng chính sách bảo hành quốc tế 2 năm. Đồng hồ xách tay thương không được hưởng chế độ bảo hành quốc tế nhưng ít nhất cũng phải được hưởng thời gian bảo hành tại Việt Nam tương đương. Bạn hãy hỏi kỹ về thời gian và điều kiện bảo hành trước khi mua hàng.

Post Comment