So sánh hàng Replica và Super Fake tránh tiền mất tật mang
Đồng Hồ Nhận biết đồng hồ chính hãng

So sánh hàng Replica và Super Fake tránh tiền mất tật mang

1So sánh hàng Replica và Super Fake sẽ giúp Quý khách có thể hiểu rõ về đồng hồ replica và đồng hồ Fake để có sự lựa chọn chính xác tránh tiền mất tật mang.

Thật sự “ Replica” và “Super Fake” là hàng hoàn toàn giống nhau, chỉ khác nhau tên gọi. Đều là hàng sản xuất theo bản chính của hãng và được bán ra thị trường với mức giá rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng. Đặc biệt là mẫu mã được sản xuất ngày càng tinh xảo và ngày càng giống với hàng chính hãng làm chúng ta khó phân biệt được.

dong-ho-super-fake

Replica là dùng để chỉ những dạng đồng hồ được sao chép lại nguyên bản, và được chính hãng đó cho phép. Vì có trường hợp một số mẫu đồng hồ cực hiếm mà đã không còn sản xuất và đã tuyệt chủng nên nhà sản xuất sẽ cho tạo ra một phiên bản Replica để trưng bày.

Đồng hồ Replica thực chất là dạng đồng hồ được sao chép từ hàng của hãng, cực tinh xảo, copy từ hàng Authentic với tỷ lệ 1:1 với trọng lượng với cân nặng bằng nhau và tương đương hàng Authentic.

Qua tình hình phân tích trên chúng ta nên tìm mua những dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay chính hãng, tránh mua hàng Replica hay hàng Super Fake. Một số kinh nghiệm để chúng ta lựa chọn mua hàng chính hãng như sau:

f2_zpsd243bedf

  • Phải bắt nguồn từ suy nghĩ của bạn. Bạn hãy loại ngay suy nghĩ trong đầu là rằng có thể mua được đồng hồ chính hãng đẹp với mức giá cực rẻ so với thị trường. Đó là sai lầm nhé! Bạn nên nhớ rằng: “Không có phiên bản đồng hồ chính hãng nào có mức giá cực rẻ so với giá thực của nó trên thị trường”.
  • Bạn cần tìm hiểu những thông tin phân biệt đồng đồng hồ thật giả trên các phương tiện internet hoặc mạng xã hội và tìm hiểu chúng.
  • Tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp, những người đã từng có kinh nghiệm về việc lựa chọn đồng hồ đeo tay.
  • Lựa chọn tại những cửa hàng đồng hồ chính hãng uy tín, các nơi bán lẻ đồng hồ đã khẳng định được tên tuổi thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Hậu quả của việc sử dụng đồng hồ không chính hãng, hàng giả hàng nhái thì vô cùng nguy hiểm. Có thể gây ra việc dị ứng cho da, nhất là đối với những làn da nhạy cảm, còn nặng hơn có thể gây kích ứng da nặng hơn.

Post Comment