Tiêu hủy hàng trăm đồng hồ nhái tại Hà Nội
Đồng Hồ Nhận biết đồng hồ chính hãng

Tiêu hủy hàng trăm đồng hồ nhái tại Hà Nội

Sáng 28/9, hàng trăm đồng hồ mẫu mã cá tính khiến giả những thương hiệu lớn trên toàn cầu đã bị thu hồi và tiêu hủy công khai bằng xe lu trên phố Hà Nội.

Sáng 28/9, tại Hà Nội, Hiệp hội chống hàng fake, hàng giả, kiểm soát an ninh ích lợi người dùng hài hòa sở hữu một số công ty doanh nghiệp tiêu hủy đồng hồ kém chất lượng nhãn hàng của những hãng nức tiếng toàn cầu. Hàng trăm đồng hồ nhái, giả thương hiệu nhặt nhạnh từ người dùng, khách hàng gửi về chương trình “Thầm định đồng hồ thật giả miễn phí” được quy tụ để tiêu hủy.

Dưới sự chứng kiến của phổ thông cơ quan chức năng, người tiêu dùng và người đi tuyến đường trên phố Huế, đại diện những công ty đã dùng búa hủy các dòng đồng hồ bắt mắt được khiến nhái.

Đồng hồ nhái nhãn hiệu nức tiếng mang thể được bán sở hữu giá hàng chục triệu đồng.

Sự kiện được diễn ra theo chủ trương của Ban chỉ đạo 389 đất nước về chống hàng fake, hàng giả, bảo vệ lợi ích người dùng.

Số đồng hồ fake nhãn hiệu này được đổ ra 1 tấm bạt bên lề đường Thái Phiên (Hai Bà Trưng, Hà Nội) để chuần bị tiêu hủy.
Dưới sự chứng kiến của phổ biến người tiêu dùng, người dân và các cơ quan chức năng, hàng trăm cái đồng hồ nhái bị một loại xe lu dạng nhỏ cán qua đa dạng lần.

Hiện tại, đã mang hơn 10.000 người, người mua quan tâm tham gia chương trình thầm định đồng hồ thật kém chất lượng miễn phí.

Post Comment